Trade | Hành trình hoàn lương của giang hồ Tiến Bịp trở thành SEO Manager tại i9BET | Limaspace

Tiến BịpHành trình hoàn lương của giang hồ Tiến Bịp trở thành SEO Manager tại i9BET từng là 1 tay chơi giang biển khét tiếng với những bộ môn như cờ bạc bịp, nổi lên như 1 idol trên mxh như Facebook, Youtube, Tiktok,… Ngoài ra, Tiến Bịp còn là một nhà sáng desgin nội dung, 1 SEO chuyên nghiệp có tiếng trong tập thể SEO lại Việt Nam.

Hành trình hoàn lương của giang hồ Tiến Bịp trở thành SEO Manager tại i9BET

Thông tin về Tiến Bịp

  • Tên thật: Nguyễn Thành Long
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Hành trình hoàn lương của giang hồ Tiến Bịp trở thành SEO Manager tại i9BET

  • Năm sinh: 10/08/1988
  • Nghề nghiệp: Nhà sáng xây dừng nội dung, SEO
  • Hành trình hoàn lương của giang hồ Tiến Bịp trở thành SEO Manager tại i9BET

  • Công việc hiện giờ: Marketing Manager ở Hành trình hoàn lương của giang hồ Tiến Bịp trở thành SEO Manager tại i9BET i9BET

Tiểu sử Tiến Bịp

Tiến Bịp (tên thật Nguyễn Thành Long) giang biển truyền thông nổi tiếng với câu thoại dí dỏm “Còn cái nịt”. Trên social, Tiến Bịp liên tục livestream trò chuyện về những chủ đề thế gới, đạo lý giang hồ, ads những trò chơi đỏ black, phương pháp đánh cờ bạc bịp. Biệt danh Tiến Bịp của anh cũng từ đây mà có. Khi livestream, Tiến Bịp còn ngồi phía trước tấm bảng đề “Tư vấn bài bạc bịp”, kèm theo cả phone di động cầm tay của anh để người xung quanh giao thông. Cách nói chuyện túa xây dựng, chân thành của anh đc lòng 1 phần tử giới trẻ. Tiến Bịp cương trực nhận mình là con nghiện với lời công bố “Nghiện có gì đâu phải sợ, có xin, có ăn cắp của ai đâu mà lại không dám nhận”.

Tiểu sử Tiến Bịp
Tiểu sử Tiến Bịp

Tiến Bịp đc mệnh danh là “giang hồ thông thái”, “nghiện có học vấn”. Trên sóng livestream, Tiến Bịp đang nhiều dịp trổ tài giải Hoá khiến anh chị em trẻ trằm trồ. Tiến Bịp có thành công học tập cực “xịn”. Anh từng là học viên của trường Sĩ quan Tăng thiết giáp. Nhưng cảm giác cuộc đời quá bất công, Tiến Bịp nghỉ học nửa chừng. Với anh, đoạn đường mình chọn phải khó khăn, gập ghềnh một chút thế hệ ghi được dấu ấn. Năm 2007, Tiến Bịp thi đỗ Đại học Hàng hải với tổng số điểm là 28, riêng môn Hoá học được 10 điểm (cộng gắn điểm khuyên rằng đc 31 điểm). Nhưng học đc 2 năm, Tiến Bịp bỗng dưng chán nản rồi nghỉ học. Anh tìm tới những thăng hoa thế hệ. Vấp bửa khiến Tiến Bịp kiên tâm sử dụng lại cuộc đời, thách thức chính mình gắn 1 dịp nữa. Năm 2009, Tiến Bịp đã thi đỗ Đại học Hàng hải với 27 điểm, môn Hoá học đang được 10 điểm tuyệt đối. Tiến Bịp nỗ lực học tập ra trường với tấm bằng xuất sắc. Anh đc mời vào làm việc tại Tập đoàn đóng tàu to với khu vực kĩ sư design. Cuộc sống thăng bình của Tiến Bịp không cầm lại lâu, anh vướng phải tệ nạn thế gới. Hiện nay, ngoài kinh doanh cầm đồ, Tiến Bịp đã là chủ toạ hội nghiên cứu số lô, nhà sáng xây dựng nội dung số và là 1 SEO chuyên nghiệp.

POSTER FOXSEOTOOL